Thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

Khi vận chuyển hàng hóa loại bao bì được nhiều người lựa chọn để đóng hàng nhất đó chính là loại bao bì carton hay còn gọi là thùng giấy carton với mức giá khá rẻ trên thị trường hiện nay. thùng giấy carton giá rẻ Không phải ngẫu nhiên mà thùng giấy carton lại được nhiều người sử dụng để đóng hàng hóa như vậy bao bì carton được sử dụng nhiều để đóng hàng hóa là vì nó có những ưu điểm.

In thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp giá rẻ tại Hà Nội

Đa dạng về kích cỡ

Dùng giấy carton để in bao bì giấy thì có thể thay đổi kích thước một cách dễ dàng có thể dùng để đóng tất cả các loại sản phẩm có kích cỡ nhỏ đến những sản phẩm có kích cỡ rất lớn như tivi, tut lạnh, máy giặt. Đồng thời có thể lựa chọn các lớp giấy để phù hợp với theo từng yêu cầu của sản phẩm.

An toàn trong quá trình vận chuyển

Với các loại bao bì khác dùng để đóng hàng nhất là với những hàng nhựa hay thủy tinh, hàng kim loại dễ vỡ thì quả là rất kém an toàn có khi hàng đến được tay người tiêu dùng thì đã không còn lành nặn. Tuy nhiên nếu sử dụng bao bì carton với kích thước vỏ dày không quá cứng. Kết hợp với việc có thể thiết kế linh hoạt như tạo các thành các khay một để đựng được nhiều sản phẩm trong một thùng, Kích thước các thay vừa vặn sẽ tránh được những xóc nảy khi vận chuyển và hàng đến tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo an toàn lành nặn.

Đẹp thẩm mĩ

Bìa carton ngoài những ưu điểm về kích cỡ linh hoạt, an toàn khi vận chuyển còn được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ. Dùng bì carton đóng hàng, đặc biệt là những bì carton được thiết kế riêng cho các công ty doanh nghiệp thì có thể in logo, hình ảnh cũng như thông tin địa chỉ và thông điệp mà người gửi muốn gửi đến khách hàng. Tránh tình trạng nhầm lẫn khi nhận hàng. Đồng thời đối với các doanh nghiệp đây chính là một hình thức quảng bá tương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng rất hữu ích.

Tính bảo mật

Đối với các loại bao bì thông thường khác, khi đóng hàng ngoài việc không đảm hàng hóa đến tay người dùng vẫn an toàn lành nặn thì đối với một số mặt hàng người gửi cũng như người nhận không muốn cho người vận chuyển cũng như những người khác biết đến bên trong thùng hàng của họ là gì thì rất khó để làm được. Nếu như sử dụng bì carton đóng hàng thì điều này hoàn toàn có thể. Khi hàng hóa của bạn đã được đóng nghiêm phong ở bên trong thì người vận chuyển sẽ không thể biết đó là thứ hàng gì và thông tin hàng hóa của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Bao bì carton có nhiều ưu điểm như vậy, vậy có địa chỉ nào sản xuất thùng giấy carton giá rẻ Hà Nội? Nếu bạn đang muốn một địa chỉ in thùng giấy carton giá rẻ, chất lượng thì hãy đến ngay với in Tuệ Lâm Linh:
  • Giá thành luôn luôn rẻ nhất
  • Chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt nhất
  • Thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tính nhất
  • Nhu cầu của bạn sẽ được giả quyết một cách nhanh nhất
Hiện nay bạn thấy thùng giấy carton được sử dụng nhiều không chỉ để làm in bao bì vận chuyển mà còn làm bao bì sản phẩm. Những loại hàng hóa đa dạng như bánh kem, hộp mĩ phẩm, máy móc, thiết bị điện tử, đều có thể sử dụng giấy carton làm bao bì. Bì carton được sử dụng ngày càng nhiều không chỉ vì tính ứng dụng cao mà còn góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường. Hãy sử dụng bao bì carton để bảo vệ môi trường bạn nhé. Chuyên cung cấp thùng giấy carton giá rẻ Tuệ Lâm Linh Trụ sở: Số 143, tổ 15, K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội Hotline: 096 549 88 99 – 0972 122 388 Website: inbaobigiarehanoi.com Tag: thung giay carton gia re

Danh sách các sản phẩm thùng giấy carton giá rẻ

IN THÙNG CARTON 7

IN THÙNG CARTON 6

IN THÙNG CARTON 4

IN THÙNG CARTON 3

IN THÙNG CARTON 2

IN THÙNG CARTON 1

Xưởng sản xuất thùng carton...

IN THÙNG GIẤY CARTON CHẤT LƯỢNG

Lý do in thùng giấy carton rẻ...

BAO BÌ CARTON