Ống giấy tròn, lõi giấy tròn carton

Giới thiệu

Sản xuất ống giấy tròn làm gì? Sản xuất giấy tròn ở xưởng sản xuất nào? Là những câu hỏi thường gặp nhất khi nhắc đến cụm từ “sản xuất hộp giấy tròn”. Ống giấy tròn là sản phẩm được cấu tạo từ những lớp giấy, giấy kraf có sự ép chặt lại với nhau, các thông số kỹ thuật thì tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sản xuất. Ống lõi giấy carton là sản phẩm carton có dạng tròn, thuôn dài, nó được sản xuất ra với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như để làm lõi cuộn giấy, hoặc lõi màng bọc thức ăn. Các chức năng này thùng carton không thể có được.

Nên chọn sản xuất ống giấy tròn ở xưởng sản xuất nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ đặt cho mình những loại ống giấy tròn phù hợp, tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở nào để làm đối tác sản xuất ống giấy tròn cho mình thì khách hàng nên có sự cân nhắc kỹ. Quý khách nên chọn những xưởng sản xuất hộp giấy tròn đáp ứng được các nhu cầu sau.
  • Chủng loại đa dạng ống giấy cuộn chỉ, ống cuốn màng pe, băng keo, sợi chỉ, ống cuốn lá thép dùng bằng giấy.
  • Đường kính: từ phi 44 đến phi 608
  • Đảm bảo tất cả các thông số kỹ thuật về độ cứng, độ bền, khả năng chịu lực tốt.
  • Cung cấp ống giấy làm từ nguyên liệu giấy thành phẩm
  • Cung cấp ống giấy từ phi 22mm đến phi 600mm
  • Cung cấp ống giấy phục vụ ngành bao bì, dệt sợi, cuốn inox, thép lá.
  • Đặc biệt là khách hàng có thể đặt hàng quy cách sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình.

Lí do bạn nên chọn in Tuệ Lâm Linh làm đối tác sản xuất ông giấy tròn

In tuệ lâm linh là công ty chuyên sản xuất ông giấy tròn, sản xuất hộp giấy tròn, sản xuất ống lõi carton, sản xuất ống giấy carton.... ngoài những sảm phẩm trên thì tại in Tuệ Lâm Linh còn có: → Sự bài bản và khoa học trong công việc, tinh thần trách nhiệm trong từng dự án đã làm nên sự chuyên nghiệp cho chúng tôi giúp mang tới hiệu quả cao nhất đối với từng mối quan hệ hợp tác. → Tận tâm khởi đầu hành động, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong mọi công việc, lấy chất lượng làm nền tảng kiến tạo nên mọi thành công của mình. → Mỗi sản phẩm là một tuyệt tác chúng tôi nỗ lực hoàn thiện trên một quy trình làm việc tối ưu, trong đó sáng tạo luôn là nguyên liệu cơ bản. → Chúng tôi cam kết nếu đến với in Tuệ Lâm Linh bạn sẽ luôn luôn được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, công nghệ hiện đại nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số 0965 49 88 99 hoặc 0972 122 388 để được phục vụ, tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. CÔNG TY TNHH TUỆ LÂM LINH Trụ sở: Số 143, tổ 15, K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội Hotline: 0965 49 88 99 – 0972 122 388 Email: trang.phan4710@gmail.com Website: inbaobigiarehanoi.com

Xem các sản phẩm sản xuất ống, lõi, hộp giấy tròn:

IN LÕI GIẤY 6

IN LÕI GIẤY 5

IN LÕI GIẤY 4

IN LÕI GIẤY 3

IN LÕI GIẤY 2

IN LÕI GIẤY 1

CƠ SỞ SẢN XUẤT ỐNG GIẤY

SẢN XUẤT ỐNG GIẤY CARTON

SẢN XUẤT ỐNG LÕI CARTON