Làm đồ chơi từ thùng carton cho bé

làm đồ chơi từ thùng carton là ý tưởng độc đáo của Cha Mẹ, không những thế chúng lại rất an toàn và tạo được sự thích thú cho trẻ. Hãy cùng làm cho bé nha.

Từ những vật dụng đời thường như tủ đựng sách, giá để giày, giỏ đựng quần áo, tủ đựng ti vi… Hoặc đơn giản là tủ đồ dùng cá nhân cần thiết. Vậy thùng carton có thể làm được những gì hơn nữa, có thể làm đồ chơi từ thùng carton cho trẻ một ý tưởng quả là không tồi đúng không nào. Vậy làm những đồ chơi nào có thể làm từ thùng carton, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé:

làm đồ chơi từ thùng carton bởi tuệ lâm linh

Làm đồ chơi từ thùng carton cho trẻ như thế nào

Nếu những đồ chơi được làm từ chính bàn tay của ba mẹ cho trẻ thì đảm bảo trẻ rất thích thú đó ba mẹ ạ. Trẻ sẽ cảm thấy vô cùng tự hào và sáng tạo khi ba mẹ làm cho chúng.

Chẳng hạn như chiếc hộp đựng giày lâu ngày bị bẩn bụi, mà được tân trang lại thì  đó quả là một điều tuyệt vời phải không nào. Chỉ một vài thao tác nhỏ là bé nhà chúng ta sẽ có một vài món đồ chơi rẻ và mà lại vô cùng an toàn cho sức khỏe đó cá bạn ha.

Trước khi làm bạn hãy thử hỏi xem em bé thích gì rồi hãy làm nhé. Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn khi làm đồ chơi từ thùng carton cho bé:

Con gái thường thích chơi những món đồ như chơi đồ hàng, chơi bán hàng, rồi chơi nấu ăn. Kiểu những dạng như thế. Vậy thì chúng ta có thể làm cho bé một món đồ như một cái bếp để nấu nướng cũng là một ý tưởng khá tốt đúng đó

Vậy hãy bắt đầu thôi nào:

Bạn hãy sử dụng một thùng carton và tận dụng những thứ như đĩa CD cũ, nắp hộp nắp chai, để trang trí, cùng với sự hỗ trợ của các vận dụng như kéo băng dính và những giấy gói quà các bạn sẽ tạo được cho các bé món đồ chơi theo khả năng của rồi đấy.

Đối với các bé trai thì các bé có thể tạo cho các bạn trai một cái xe ô tô hoặc là một cái gara đâu xe cũng được.

Gara đậu xe cho bé trai cũng là một ý tưởng không tồi đâu nha các bạn. Trong quá trình làm các bạn nên làm cùng con để kích thích sự phát triển của bé cũng như khả năng sáng tạo tìm tòi của bé nha các bạn.

Hộp đựng sách truyện ngăn nắp của bé hoặc ngăn đựng gấu bống cũng là một ý tưởng không tồi. Với mấy bước như đơn giản như cắt hộp carton, gián giấy bọc quà và trang trí một vài họa tiết sinh động trên đó thôi là đã có ngay một hộp đựng sách truyện rồi.

lam-do-choi-tu-thung-carton

Làm đồ chơi từ thùng carton cho bé là một việc làm mà Ba Mẹ nên dành thời gian làm cho con cái đó các bạn. Hãy cùng làm những điều nhỏ nhặt đó để cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn nha các bạn.