Font chữ in sách mới nhất tại Tuệ Lâm Linh

những loại font chữ in sách nào đang được thịnh hành lớn nhất hiện nay: Bài viết dưới đây sẽ là một số chia sẻ cho các bạn nha. Hãy cùng đọc nha.

chọn font chữ cho thiết kế sách của bạn rất quan trọng, nó không những làm cảm hứng cho người xem mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc in ấn. Ngoài font chữ chuẩn như Times New Roman, thì một vài kiểu chữ khác cũng được áp dụng như: Garmound, Century, Caslon, những loại font chữ rất dễ đọc cho người xem.

Để tạo ra tính thẩm mỹ và chuyên ngiệp cho người đọc, hãy cùng điểm qua với chúng tôi xem những font chữ in sách nào mà dân thiết kế chính hiệu không thể bỏ qua nhé.

Nên chọn loại font chữ in sách nào?

Tùy vào từng loại sách mà chúng ta chọn kiểu chữ in cho thích hợp, ví dụ như sách truyện hay sách diễn giải, hay sách học sinh..vvv. Ngoài ra font chữ cũng ảnh hưởng đến độ dày mỏng của trang làm cho sách của chúng ta dày lên trông thấy đó nha các bạn.

Những loại chữ mà chúng ta có thể cảm nhận được sự thích thú từ quý vị độc giả như:

  • Thứ 1: Elegant Gentleman có nghĩa là Quý ông thanh lịch. Vì vậy chúng ta có thể hình dung ra một phần nào nét chữ này tức là cũng thanh lịch và lịch lãm như chính với cái tên gọi của nó vây.
  • Thứ 2: font chữ in sách Glamor: Một sự đẳng cấp trong lĩnh vựa thời trang, nó thường xuất hiện ở các bìa sách cho đến những nơi có tính nghệ thuật cao như các trang website hoặc các bìa tạp chí.
  • Thứ 3 là loại chữ GeOm

font chữ in sách GeOm

Đây là loại chữ khá đơn giản và mang lại cảm giác thoải mái và phóng khoáng. Được cho là đỉnh cao của sự sáng tạo và thẩm mỹ đó nha các bạn. Ngoài ra chúng ta còn có những loại chữ khác như: Samantha Script,  Futuracha Streetwear, Carioca, Bauru, Minna Drop. Những loại phông chữ này cũng vô cùng được hấp dẫn bởi các thiết kế, các bạn có thể chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm: dịch vụ in sách giá rẻ tại hà nội

Nếu như các bạn cần biết thêm thông tin gì về lĩnh vực in ấn thì hãy vào website của chúng tôi để tìm hiểu nhé. Và nếu quý vị thấy những thông tin của chúng tôi hữu ích thì có thể chia sẻ hoặc nếu Quý vị thấy thông tin của chúng tôi còn chưa được chuẩn thì hãy góp ý với chúng tôi nhé, để mọi người cùng tiến bộ. Cảm ơn các bạn.

Rất mong nhận được đóng góp của Các bạn cho bài viết về font chữ in sách này của chúng tôi