cách dàn trang in sách trong word 2007

Cách dàn trang in sách trong word 2007 như thế nào. Các bạn cần chuẩn bị những gì và thao tác như thế nào. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé.

Cách dàn trang in sách trong word 2007 cụ thể như thế nào. Bạn nên định dạng trước tài liệu của mình, sau đó hãy làm như sau:

Bước 1: Vào men File/ Print, nhấp Properties, nhập 2 vào Pages Per Sheet (số trang trên một mặt). Các thông số khác bạn không cần phải quan tâm, cứ để như máy đã định sẵn.

Bước 2: Hãy chú ý đến việc đánh số trang,  bao giờ một mặt tờ A4 cũng đều có một trang chẵn và trang lẻ. Vì vậy phải đánh số trang cho đúng, tuy nhiên bạn chỉ cần chú ý chú là được, phần này không quá khó.

Cách dàn trang in sách trong word 2007

Bước 3: Khi đã chuẩn bị xong, bạn hãy xem trước khi in trong phần Preview . Nếu máy in của bạn không có phần xem trước này, bạn hãy thử in trước hai trang sẽ biết nó in trang nào trước để có cơ sở đánh trang vào ô Pages. Sau đó hãy in thật cho chính xác, đỡ mất công.

Cách dàn trang in sách trong word 2007 đối với sách cỡ lớn và nhỏ như thế nào

Cách dàn trang in sách trong word 2007 đối với in sách cỡ lớn

Bước 1: Mở file tài liệu bằng MS Word, vào File > Page Setup, bấm chọn thẻ Margins. Dòng Pages mục Multiple pages, nhấn phím v rồi chọn Book fold (để tạo các loại sách đọc theo thứ tự từ trước ra sau) hoặc Reverse book fold (để tạo các loại sách đọc theo thứ tự từ sau ra trước). Bấm OK để xác nhận chọn lựa.

Bước 2: Kết nối máy tính với máy in hai mặt (nếu không có máy in hai mặt thì không thể làm được), sau đó, nhấn Ctrl + P > Enter để in.

Cách dàn trang in sách trong word 2007  đối với in sách nhỏ

Bước 1: Mở file định in, vào File > Page Setup, bấm chọn thẻ Margins, dòng Pages mục Multiple pages, nhấn phím v rồi chọn Book fold.

Bước 2: Thẻ Document Grid và mục Text flow dòng Direction, đánh chọn Vertical để hiển thị trang văn bản theo chiều ngang. Nhấn OK để xác nhận.

Trên đây là những cách cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn cùng tham khảo trong quá trình in tài liệu. Nếu như bài viết của chúng tôi còn chưa được hoàn thiện thì rất mong được sự đóng góp ý kiến của quý độc giả, mong các bạn hãy góp ý bằng cách comment ở bên dưới nha. Xin cảm ơn.